Hơn 170 ngàn khách đến các khu du lịch Đồng Nai

26

Trong đó, riêng Khu du lịch Bửu Long là nơi thu hút đông khách đến tham quan nhất, với khoảng 50 ngàn lượt người, tăng nhẹ so cùng thời điểm năm trước; tiếp đến là Công viên Suối Mơ đón hơn 27 ngàn lượt khách; Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài thu hút trên 20 ngàn lượt khách và thác Giang Điền trên 18 ngàn lượt khách….

Vào dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, các khu du lịch trong tỉnh đều có làm thêm một số tiểu cảnh để du khách thưởng ngoạn và chụp ảnh lưu niệm, xây dựng hồ bơi, biển nhân tạo, các trò chơi dưới nước… Cụ thể, Khu du lịch thác Giang Điền có thêm biển nhân tạo, khu đường hoa ban tím; Vườn xoài xây dựng khu bãi biển nhân tạo rộng 3 ngàn m2… đã thu hút được rất nhiều du khách trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận như: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bình Thuận. Bên cạnh đó, các khu du lịch có thêm các chương trình nghệ thuật, đặc biệt là xiếc, hài, ca nhạc để phục vụ khách tham quan.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 20 điểm du lịch sinh thái có phong cảnh rất đẹp. Các khu du lịch rất chú trọng trong việc cải tạo cảnh quan tăng thêm sự mới mẻ, hấp dẫn khách đến.

Theo baodongnai

Chia sẻ